CÁCH CHỐNG THẤM TƯỜNG NGOÀI CHO TƯỜNG XÂY MỚI VÀ CẢI TẠO !

Ngày đăng: 13-07-2021
Điều cần biết khi chống thấm tường ngoài
CÁCH CHỐNG THẤM TƯỜNG NGOÀI CHO TƯỜNG XÂY MỚI VÀ CẢI TẠO !
Từ trước tới nay khi xây dưng chúng ta chưa quan tâm quá nhiều đến việc chống thấm cho các khu vực của ngôi nhà, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng mất đi độ thẩm mỹ của ngôi nhà gây ảnh hương đến sức khỏe của người trong gia đình, khu vực nghiêm trọng cần phải đục phá để chống thấm lại khiến ngôi nhà của bạn không được đẹp như bạn mong ước. ( Hình ảnh tường không được chống thấm)
Chống thấm tường ngoài một cách đơn giản nhất mà có thể bạn chưa biết.
- CHỐNG THẤM CHO TƯỜNG XÂY MỚI.
+ Lớp vữa chát cần có lớp phụ gia chống thấm để hạn chế các vết nứt chân chim vì vữa gốc xi măng khi gặp năng nóng sẽ xuất hiện các vết rạn nứt.
+ Lớp ngoài của vữa tô cần sử dụng sản phẩm chống thấm chuyên dụng ngăn nước mưa tạt vào tường nhà bạn, giúp ngăn cản tia UV phá hủy bước tường của bạn qua theo thời gian.
CHỐNG THẤM CHO TƯỜNG CẢI TẠO
+ Khi tường nhà bạn đã bị thấm mà lớp vữa chưa hư hỏng nhiều, lớp vữa còn đặc chắc bạn có thể giữa lại lớp trát vệ sinh bề mặt sạch sẽ và quét lớp chống thấm ngoài lên.
+ Trong trường hợp lớp vữa hư hỏng nhiều bở vụn bạn phải hoàn toàn loại bỏ lớp vữa cũ và thay thế bằng lớp vữa mới.
+ Sau khi xử lý lớp vữa bạn phủ lên lớp chống thấm chuyên dụng, Lớp chống thấm này cần đạt các chỉ tiêu về chống tia UV, Khả năng che phủ tốt , độ đàn hồi tốt.

Hãy lựa chọn phương án tốt nhất cho ngôi nhà của bạn để cuộc sống của gia đình bạn thêm hạnh phúc hơn.

Vật Liệu Home

Công ty cổ phần Vật Liệu HOME chuyên cung cấp các sản phẩm chống thấm, keo dán gach, miết mạch, silicon, cách âm cách nhiệt và các vật liệu phụ trợ khác. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự Tin Tưởng - Hài Long nhất.
Menu