Keo dán gạch là gì? Tại sao nên dùng keo dán gạch?

Ngày đăng: 16-04-2020

Theo thói quen sử dụng hầu hết chúng ta hay sử dụng xi măng trộn thành hồ dầu để ốp lát trực tiếp, nhưng sau một thời gian nếu thi công không kĩ dẫn đến tính trạng bong rộp, nước thấm vào bên dưới gạch ảnh hưởng đến chất lượng công trình của bạn. 

Để cùng bạn giải quyết vấn đề đó nhiều hàng xan xuất đã cho ra đời nhiều loại keo dán đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng, khắc phục được những hạn chế của hồ dầu
Vậy Keo dán gạch là gì?

Sản phẩm keo dán gạch là hỗn hợp trộn sẵn gồm cốt xi măng cát thanh lọc, nhựa polyme và một số chất phụ gia khác được tính toán kỹ lưỡng và trộn theo một tỷ lệ nhất định cải thiện các nhược điểm của hồ vữa thường thấy.

Keo rất dễ sử dụng:
Chỉ cần trộn với nước theo đúng tỷ lệ là có một hỗn hợp hồ vữa dẻo rất dễ thi công. Gạch cũng không cần ngâm trước khi thi công như khi dùng hồ vữa.

Thi công nhanh chóng:
Khi thi công keo dán gạch bạn sử dụng bay răng cưa việc này không chỉ giúp thi công nhanh chóng mà còn làm tăng chất lượng công trình đáng kể.

Ứng dụng đa dạng:
Bạn có thể dùng keo dán gạch cho thi công trên các bề mặt nền khác nhau từ kính, gỗ, xi măng,...hay làm keo dán gạch mosaic, keo dán gạch bể bơi,…

Tiết kiệm chi phí:
Sử dụng keo dán gạch giúp giảm nguyên liệu, nhân công và thời gian thi công chính là tiết kiệm tiền. Đặc biệt keo có độ bền rất cao giúp bạn tránh việc phải thi công lại và sửa sang sau một thời gian nên giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Hãy chọn những giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn!!!

#Home
#Keodangach
#TileBondGP

Vật Liệu Home

Công ty cổ phần Vật Liệu HOME chuyên cung cấp các sản phẩm chống thấm, keo dán gach, miết mạch, silicon, cách âm cách nhiệt và các vật liệu phụ trợ khác. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự Tin Tưởng - Hài Long nhất.
Menu