Chống thấm cho sàn nhà vệ sinh.

Ngày đăng: 25-04-2020

Những điều cần lưu ý.
Khu vực nhà vệ sinh là khu vực ẩm ướt hay tiếp sức với nước, nếu chống thấm không kĩ sẽ dẫn đến tình trạng thấm xuống tầng dưới, gây mất mĩ quan và ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe .
Hôm nay HOME chia sẻ cho bạn những điều cần lưu ý khi chống thấm cho sàn nhà vệ sinh.
- Khi thi công phần thô bạn cần xây gạch ngay ngắn thắng thắn, cao độ sàn phù để đánh độ dốc sàn, tránh tình trạng dốc ngược vs thoát nước sàn gây tình trạng đọng nước, dẫn dến tình trạng ngấm thấm.
- Phần cổ ống thoát nước cần chú trọng nhất, xử lý thật kĩ vì phần cổ ống là phần dễ gây nên hiện tượng thấm nhất trong nhà vệ sinh. Bạn có thể sự dụng các vật liệu sau để xử lý phần cổ ống: Sikagrout 214-11, Sika PLex ...
- Phần góc tường và phần tường giáp với sàn là phần cũng rất quan trọng, vì khu vực này còn chụi ảnh hưởng của hiện tượng lún móng gây hiện tượng xê dịch tường gây nứt nẻ bạn nên sử dụng thêm miếng lưới gia cường cho phần góc tường để đảm bảo và đề phòng khi có hiện tượng.
- Cuối cùng là vật liệu sử dụng cho sàn bạn cần sử dụng một sản phẩm tốt có sức chụi nước tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏe, hiện nay Sika đưa ra dòng sản phẩm SIKA 1F dễ thi công, chất lượng đảm bảo phù hợp với khu vực nhà vệ sinh. 
Bạn có thể liên hệ 0934,553,122 để được tư vấn hướng dẫn.


Vật Liệu Home

Công ty cổ phần Vật Liệu HOME chuyên cung cấp các sản phẩm chống thấm, keo dán gach, miết mạch, silicon, cách âm cách nhiệt và các vật liệu phụ trợ khác. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự Tin Tưởng - Hài Long nhất.
Menu