Chống thấm dột - đừng làm nếu chưa biết nguyên nhân

Ngày đăng: 12-05-2020

Đối với mỗi công trình, thấm dột vẫn luôn là mối đe dọa hàng đầu. Không đơn thuần chỉ là tác động đến mỹ quan của một công trình. Mà hơn thế, nó cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến suy giảm tuổi thọ và độ bền của kết cấu. Công trình vì thế mà không còn kiên cố, xuống cấp nhanh hơn.


Chưa tính đến kinh nghiệm kỹ thuật hay chuyên môn, ta cũng thấy được bằng cảm nhận mỹ quan, những vết loang lổ, những vệt đen đầy nấm mốc. những dòng nước chảy xuống tạo sự ẩm ướt cũng đủ làm ta cảm thấy khó chụi, phiền não. Chúng lấy đi vẻ đẹp của ngồi nhà mà chúng ta bao công sức xây dựng, chúng lấy đi sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Vậy cần làm gì nếu gặp phải trường hợp ấy ?


Đầu tiên hãy tìm nguyên nhân gây nên sự thấm dột, hãy xem hộp kĩ thuật, nhà vệ sinh, tầng mái có bị nứt nẻ, hiện tượng sụt lún do móng cũng gây nên thấm dột phía trên. Sau đó hãy tìm các chuyên gia về xử lý thấm dột để đưa ra phương án tốt nhất. Một điều quan trọng không thể thiếu đó là sự dụng một sản phẩm phù hợp chất lượng để tránh sửa chữa lại.


Nếu bạn cần tư vấn hãy liên lạc chúng tôi để tìm được giải pháp tốt nhất Hotline 0934.553.122

Vật Liệu Home

Công ty cổ phần Vật Liệu HOME chuyên cung cấp các sản phẩm chống thấm, keo dán gach, miết mạch, silicon, cách âm cách nhiệt và các vật liệu phụ trợ khác. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự Tin Tưởng - Hài Long nhất.
Menu