Chống thấm tường ngoài !

Ngày đăng: 12-05-2020

Hiện nay với thời tiết nắng nóng gay gắt và mưa ẩm thất thường, hiện tượng nứt nẻ chân chim trên bề mặt tường là không trành khỏi, hiện tượng này lâu dài sẽ gây nên hiện tượng thấm. Khi tường nhà bạn bị thấm, kết cấu bên trong sẽ bị phá hủy dần đều, thẩm mỹ của ngồi nhà cũng sẽ bị mất, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của thành viên trong gia đình. Vậy hãy cũng Home tìm hiểu những vật liệu chống thấm tốt hiện nay.

Sản phẩm cho tường Sikagard 209 Wallcoat là lớp  phủ chống thấm một thành phần đàn hồi Acylic dùng để chống thấm cho tường ngoài. thích hợp dùng để chống thấm cho bề mặt vữa của tường gạch xây hoặc bề mặt bế tông trong các công trình dân dụng như: Vách tường đứng , mặt tường ngoài.
SikaGrad 209 Wallcoat mang lại hiệu quả kinh tế cao , dễ dàng thi công bằng chổi cọ, chỏi, bay hoặc phun bằng máy. Có khả năng chống thấm cực tốt, độ bám dính tuyệt hảo lên bề mặt tường , nhờ sự đàn hồi và kháng thời tiết SikaGard 209 Wallcoat ngăn chặn nấm mốc cực tốt, giúp tường nhà bạn luôn sáng đẹp.

Thi công cực kì dễ dàng chúng ta chỉ cần xử lý bề mặt tường sạch không còn bụi bẩm và lăn sản phẩm lên như lăn son nước, lăn đều từ trên xuống dưới. Thi công lớp đầu chờ khô sau 2- 4 tiếng thi công lớp thứ hai. Sau khi khô sản sẽ tạo thành một màng phủ có độ đàn hồi cao.

Hãy lựa chọn những sản phẩm tốt phù hợp cho ngôi nhà của bạn.


Vật Liệu Home

Công ty cổ phần Vật Liệu HOME chuyên cung cấp các sản phẩm chống thấm, keo dán gach, miết mạch, silicon, cách âm cách nhiệt và các vật liệu phụ trợ khác. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự Tin Tưởng - Hài Long nhất.
Menu