Giải pháp ốp lát cho hồ bơi !

Ngày đăng: 30-06-2020

Xu hướng thiết kế hồ bơi trong nhà đang được ưa chuộng giúp các thành viên trong gia đình có thể thư giãn sau mỗi giờ làm việc áp lực hay chọn bơi làm một bộ môn thể thao rèn luyện sức khỏe. Làm thế nào để có một bể bơi luôn sạch mát, và đảm bảo vệ sinh ? Việc sự dụng loại vật liệu ốp lát phù hợp là vấn đề rất quan trọng. Vậy lựa chọn sản phẩm gì cho phù hợp? 
Keo dán gạch là gì ?

    - Thay thế cho hồ dầu truyền thống, keo dán gạch là công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, với đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp với từng hạng mục công trình. Keo dán gạch đá ngoài các tính năng bám dính chắc chắn thì nổi bật hơn cả đó là tính năng kháng nước với công thức đặc biệt phù hợp với các khu vực ốp lát những là những khu vực tiếp xúc nhiều với nước như khu vực bể bơi, khu vực trong nhà và ngoài trời.

    - Đối với khu vực ốp lát hồ bơi chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm Ceram200 HP với cường độ bám dính tốt, keo đáp ứng đủ các yêu cầu khắc nhiệt của hồ bơi là vừa chịu áp lực nước và khí hậu. Không bong tróc đảm bảo an toàn môi trường nước. 


Vật Liệu Home

Công ty cổ phần Vật Liệu HOME chuyên cung cấp các sản phẩm chống thấm, keo dán gach, miết mạch, silicon, cách âm cách nhiệt và các vật liệu phụ trợ khác. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự Tin Tưởng - Hài Long nhất.
Menu